Matta Lyrics – Yuvan Shankar Raja | The Greatest Of All Time Movie 2024

Song Name Matta Lyrics Sung By Yuvan Shankar Raja , Shenbagaraj, Velu, Sam, Narayanan Ravishankar From The Movie The Greatest Of All Time 2024. Belongs To Category Tamil Songs Lyrics

Matta Song Detail

Song Name : Matta Lyrics
From Movie: The Greatest Of All Time
Sung By : Yuvan Shankar Raja , Shenbagaraj, Velu, Sam, Narayanan Ravishankar
Lyrics By: Vivek
Music Composed By : Yuvan Shankar Raja
AT Label: T-Series

Matta Lyrics

Mattaa
Mattta

Enna nada Enna nada
Yeari Varaa jilukkah
Kanna dhasan sonna ponnu
Kannu Munna irukka
Enna nada Enna ida
Yeari Varaa jilukkah
Manmathanea ammbu eaduthu
Kanna kuthhi kedakkaan

Mattaa Mattaa Adi matta
Adi adi matta matta

Mattaa matta raja matta
Enga vanthu yarukitta
Mattaa matta raja matta
Enga vanthu yarukitta
Atta atta adicha matta
Madchikadi manja satta
Mamtii varaan
Pallam vetta
Poiruva kittathatta
Valai theetti vatchaa Katya
Paambu Kerri kozhi koththa
Earri vantha mattikuva
Aii enga vanthu yarukitta

Yarukitta Yarukitta

Enna nada Enna nada
Yeari Varaa jilukkah
Theakka ninnah
Ekka chekkam
Pora idam vadakka
Oora vetta
Thearu Kada
Maaradappu koodutha
Manmathanea ammbu eaduthu
Kanna kuthhi kedakkhan

Iththa Dhawlathan
Iththa iththa Dhawlathan Dhawlathan

Mattaa Mattaa Adi matta
Adi adi matta matta

jiththaaththa jiththaaththa
jiththaaththa jiththaaththa

Matta Lyrics In Tamil

மத்தா
மத்தா

என்ன நட என்ன நட
யேரி வாரா ஜிலுக்கா
கண்ணதாசன் சொன்ன பொண்ணு
கண்ணு முன்ன இருக்கா
என்ன நட என்னடா
யேரி வாரா ஜிலுக்கா
மன்மதனே அம்பு எடுத்து
கண்ணா குத்தி கெடக்கான்

மத்தா மாட்டா அடி மாட்டா
ஆதி அடி மட்ட மட்ட

மத்தா மட்ட ராஜா மட்ட
எங்க வந்து யாருகிட்ட
மத்தா மட்ட ராஜா மட்ட
எங்க வந்து யாருகிட்ட
ஆத்தா ஆத்தா அடிச்சா மாட்டா
மட்சிகடி மஞ்சா சட்டா
மமதி வரான்
பல்லம் வேட்ட
பொய்ருவ கிட்டதட்ட
வாலை தீட்டி வாட்சா கத்யா
பாம்பு கெர்ரி கோழி கொத்தா
ஏர்ரி வந்தா மாத்திக்குவா
ஐய் எங்க வந்து யாருகிட்ட

யாருகிட்ட யாருகிட்ட

என்ன நட என்ன நட
யேரி வாரா ஜிலுக்கா
தீக்க நின்னா
எக்க செக்கம்
போற இடம் வடக்க
ஊர வேட்ட
தேரு கட
மாரடப்பு கூடுதா
மன்மதனே அம்பு எடுத்து
கண்ணா குத்தி கெடக்கான்

இத்தா தவ்லதன்
இத்தா இத்தா தவ்லதன் தவ்லதன்

மத்தா மாட்டா அடி மாட்டா
ஆதி அடி மட்ட மட்ட

jiththaaththa ஜித்தாத்த
jiththaaththa ஜித்தாத்த

Matta Lyrics Music Video